Hợp tác cùng Salondi
Hợp tác kinh doanh cùng
Là chủ một Salon hoặc Spa, bạn nhận thấy các phương pháp tiếp thị truyền thống bắt đầu kém hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng và kiểm soát hiệu quả kinh doanh hiện tại của mình?

hotline (028) 2253 6294

Spa Ami Bio Skincare

240 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Thư viện
  • Đánh giá

Đến với Ami Bio Skincare, bạn sẽ ấn tượng ngay từ đầu bởi không gian thanh lịch, trang nhã với gam màu dịu nhẹ, thiết kế mang hơi hướng của sự thuần khiết và tĩnh lặng.

Nhằm đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ. Spa luôn tìm hiểu, đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến. Cập nhật những xu hướng làm đẹp đi đầu thế kỷ 21 từ các dịch vụ chăm sóc da đơn giản đến chăm sóc da chuyên sâu. Đào tạo, phát triển tay nghề của đội ngũ nhân viên. Điểm duy nhất Ami Bio hướng đến chính những giây phút thực sự thoải mái, thư gian của quý khách. 

 

Hơn thế nữa, tiêu chí an toàn được Spa áp dụng triệt để trong quá trình trị liệu. Sử dụng các dòng mỹ phẩm sinh học cao cấp từ Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu mang lại hiệu quả tối ưu phù hợp với sự phát triển tự nhiên của tế bào da, không để lại di chứng phụ như các phương pháp thông thường bạn đã từng biết, từng sử dụng.  

Mời các bạn xem thông tin chi tiết các dịch vụ hiện có tại Spa ngay bên dưới! Chúc các bạn một tuần làm việc vui vẻ! 

 

Đánh giá của khách hàng

Viết đánh giá
Bình luận
Bình luận bằng Facebook
Đánh giá

4 (3 đánh giá)

0

đặt hẹn ngay

Địa điểm

Xem trên bản đồ lớn
Spa Ami Bio Skincare

240 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

086 272 8240

09:00

19:30

1