Hợp tác cùng Salondi
Hợp tác kinh doanh cùng
Là chủ một Salon hoặc Spa, bạn nhận thấy các phương pháp tiếp thị truyền thống bắt đầu kém hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng và kiểm soát hiệu quả kinh doanh hiện tại của mình?

hotline (028) 2253 6294

Hấp Trắng Toàn Thân Cao Cấp Bằng Collagen Ngọc Trai Kết Hợp Máy Phi Thuyền tại Pha Lê Spa

900,000đ

Đặt hẹn làm đẹp tại Pha Lê Spa qua salondi.vn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ. Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn ngay

Thông tin dịch vụ

Gần đây, hấp trắng - phương pháp làm trắng da hiện đại được nhiều bạn gái tin tưởng lựa chọn với mong muốn trở nên xinh đẹp hơn dưới làn da trắng sáng, căn mịn. Nắm bắt xu thế, không ít các spa, trung tâm làm đẹp đã ứng dụng, đầu tư máy móc và nhân lực cho ra liệu trình hấp trắng chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu làm đẹp của các bạn gái. 

Không lùi bước tiến, Pha Lê Spa cho xuất xưởng gói dịch vụ Hấp trắng toàn thân cao cấp bằng collagen ngọc trai kết hợp máy phi thuyền. Liệu trình mang lại cho quý khách làn da trắng hồng, mịn màng. Thấu hiểu mối quan tâm, lo lắng của khách hàng về độ an toàn và phần trăm hiệu quả khi tìm đến các dịch vụ làm đẹp. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến , tối ưu hóa liệu trình nhằm đảm bảo quy chuẩn chất lượng cuối cùng tạo sự hài lòng cho quý khách.

Trước khi bước vào liệu trình, bạn sẽ được thăm khám và phân tích tình trạng da, đồng thời test thử sản phẩm làm trắng da tại 1 vùng da nhỏ trên cơ thể. Xem xét mức độ phù hợp của làn da bạn khi sử dụng dịch vụ. Sau đó tiến hành các bước tiếp theo trong quá trình trị liệu bao gồm:

  • Bước 1: Thăm khám và phân tích da
  • Bước 2: Test thử collagen ngọc trai trên vùng da nhạy cảm của khách
  • Bước 3: Đắp 7 loại thảo mộc thiên nhiên giúp thải độc da.
  • Bước 4: Massage thảo mộc tẩy tế bào chết

  • Bước 5: Thoa collagen ngọc trai để làm trắng da, tái tạo da mịn màng

  • Bươc 6: Phủ trắng bằng lồng hấp phi thuyền

  • Bước 7: Thoa tinh chất khóa trắng, chống nắng

Bằng việc sử dụng công nghệ hiên đại kết hợp với sản phẩm thiên nhiên, Hấp trắng collagen ngọc trai kết hợp máy phi thuyền được xem như giải pháp phù hợp cho các bạn gái mong muốn làm trắng da hiệu quả cao, nhanh chóng vẫn an toàn, không tổn hại đến làn da, không tốn nhiều chi phí và kiên nhẫn như dưỡng da thông thường.
Liệu trình hấp trắng da tại Pha Lê Spa đã được kiểm chứng hiệu quả lên tông ngay lần đầu tiên, đảm bảo hiệu quả trên tất cả loại da. Đến Pha Lê Spa, ước mơ sở hữu làn da trắng mịn sẽ không còn khó khăn với bạn.

Đánh giá của khách hàng

Viết đánh giá
Bình luận
Bình luận bằng Facebook

Địa điểm

Xem trên bản đồ lớn
Pha Lê Spa

50 Trần Chánh Chiếu, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

093 831 5053

09:00

19:30

Đặt hẹn ngay
1