Hợp tác cùng Salondi
Hợp tác kinh doanh cùng
Là chủ một Salon hoặc Spa, bạn nhận thấy các phương pháp tiếp thị truyền thống bắt đầu kém hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng và kiểm soát hiệu quả kinh doanh hiện tại của mình?

hotline (028) 2253 6294

lợi ích khi tham gia cùng chúng tôi

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU Salondi cho phép thiết lập trang bán hàng chuyên nghiệp cho Salon & Spa dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn đăng tải Menu và hình ảnh dịch vụ, thiết lập gói dịch vụ, cập nhật giá bán và hướng dẫn xây dựng các chương trình khuyến mãi hiệu quả.
Trở thành đối tác của Salondi, bạn có cơ hộ i được nhiều khách hàng tiếp cận, đánh giá và chia sẻ bởi những khách hàng đã trải nghiệm và yêu thích dịch vụ tại Salon hoặc Spa của bạn.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÔNG MINH Sau khi thu hút khách hàng đến Salon & Spa, việc quản lý và duy trì mối quan hệ với khách hàng hết sức quan trọng!
Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật danh sách khách hàng vào hệ thống quản lý khách hàng của Salondi! Các báo cáo thống kê và phân tích khách hàng và dịch vụ định kỳ sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm soát hiệu quả kinh doanh hiện tại và được tư vấn các giải pháp bán hàng dành riêng cho Salon & Spa của bạn.

QUẢN LÝ NĂNG SUẤT HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ Sẽ không còn tình trạng Salon & Spa quá tải vào giờ cao điểm nhưng lãng phí thời gian và nhân lực khi vắng khách!
Bằng phương pháp nhận đặt hẹn online tự động, Salonli cho phép Salon & Spa thiết lập và sắp xếp lịch trình làm việc hàng ngày của các nhân viên một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.

NHẬN HỖ TRỢ MỖI NGÀY TỪ SALONDI Kể từ khi đăng ký và trở thành đối tác kinh doanh của Salondi, bạn sở hữu ngay một “nhân viên quản lý” Salon & Spa chuyên nghiệp giúp nhận và sắp xếp cuộc hẹn khách hàng tự động, đưa ra những lời khuyên giúp tối đa hóa thời gian hoạt động của Salon & Spa, thông báo nhắc nhở về thời gian đặt hẹn với khách hàng qua SMS và điện thoại.

hợp tác kinh doanh cùng salondi