Hợp tác cùng Salondi
Hợp tác kinh doanh cùng
Là chủ một Salon hoặc Spa, bạn nhận thấy các phương pháp tiếp thị truyền thống bắt đầu kém hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng và kiểm soát hiệu quả kinh doanh hiện tại của mình?

hotline (028) 2253 6294

Chúng tôi là Salondi!

Salondi là gì?

Salondi là một nền tảng ứng dụng dẫn đầu trong việc tích hợp voucher làm đẹp và đặt hẹn trực tuyến với mức giá ưu đãi dành cho các dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam. Salondi giúp cho quy trình giao dịch tại các địa điểm salon, spa, và trung tâm thể dục trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn.


Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Thứ nhất, chúng tôi tin rằng một dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt sẽ tác động một cách thực tế và hữu hình vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì vậy, chúng tôi mong muốn khách hàng dễ dàng có được một cuộc hẹn chăm sóc bản thân với lịch trình thuận tiện và mức giá tốt nhất. Hơn thế, chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn và những đánh giá khách quan, để khách hàng đủ tin tưởng để khám phá những điều mới mẻ, giúp họ trở nên thật tuyệt vời. Chúng tôi không chỉ là một nền tảng đặt chỗ thông minh mà còn là nơi để khách hàng có thể thể hiện mình mỗi ngày.
  • Thứ hai, chúng tôi muốn xây dựng cầu nối giữa các quản lý tại salon/ spa/thẩm mỹ viện với khách hàng. Chúng tôi thấy được sự khó khăn trong việc tiếp cận và kết nối khách hàng mà các quản lý của salon/ spa/ thẩm mỹ viện phải giải quyết hàng ngày. Salondi trao cho đối tác của mình cơ hội và một gian hàng online, để họ xây dựng thương hiệu, giới thiệu về địa điểm và dịch vụ. Từ đó, họ sở hữu một cửa hàng trực tuyến độc đáo và kết nối tới đúng nhu cầu của khách hàng.

Salondi tìm kiếm ứng viên nhiệt huyết!

  • - Chúng tôi mong đợi mỗi thành viên sẽ trở nên thật chuyên nghiệp tại lĩnh vực chuyên môn của họ. Bạn sẽ cần làm việc một cách sáng tạo, thông minh, tự chủ, sẵn sàng học hỏi và cải thiện những kiến thức và kĩ năng để đạt được mục tiêu chung của team nhanh nhất có thể.
  • - Chúng tôi cũng tin rằng, không có một start-up team có thể trở thành một công ty quy mô, nếu từng thành viên không cảm thấy niềm vui và sự háo hức đón nhận những thách thức một cách nghiêm túc cùng với nhau. Vì vậy, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc gắn kết để giảm thiểu tối đa cảm giác bất mãn trong công việc.

Tại sao bạn nên gia nhập Salondi Team?

Ý TƯỞNG

Ở Salondi, sẽ không có sếp và nhân viên, chỉ có một tập thể nỗ lực làm việc hàng ngày vì một mục tiêu là giúp salondi phát triển và lớn mạnh. Từng nhóm chuyên môn sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc hàng ngày. Chúng tôi sẵn sàng trao quyền cho bạn dẫn dắt cả đội, bất cứ khi nào bạn có những ý tưởng chiến lược đột phá và dẫn đầu.

LÀM VIỆC NHÓM

Nhưng bạn cũng đừng ngạc nhiên, nếu có rất nhiều người sẽ phản biện lại với ý tưởng của bạn. Vì team Salondi sẽ không ngừng đóng góp, không ngừng hoàn thiện, không ngừng chia sẻ để hiện thực hóa bản kế hoạch của bạn càng nhanh càng tốt.

PHÁT TRIỂN

Thêm một điểm cộng nữa là bạn sẽ không nhất định phải làm bó buộc mãi một công việc từ ngày này qua ngày khác. Chúng tôi đánh giá cao sự linh động và tính thích ứng nhanh của mỗi người. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể luân chuyển từ team này sang team khác, để thử sức mình ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

THÀNH CÔNG

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, những anh chị có kinh nghiệm trong team, sẽ có những kế hoạch định hướng rõ ràng trong việc giúp bạn khai phá, sử dụng và phát triển toàn diện tất cả các khả năng tiềm ẩn bên trong bạn.

Nếu những điều trên chạm tới trái tim và khơi dậy niềm đam mê trong bạn. Hãy gửi ngay CV cho chúng tôi.