Hợp tác cùng Salondi
Hợp tác kinh doanh cùng
Là chủ một Salon hoặc Spa, bạn nhận thấy các phương pháp tiếp thị truyền thống bắt đầu kém hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng và kiểm soát hiệu quả kinh doanh hiện tại của mình?

hotline (028) 2253 6294

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN SALONDI

Sau khi Quý khách click vào tab “Mua Voucher”, hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang Đặt hàng và Thanh toán.

Bước 1:

Quý khách cần Đăng nhập tài khoản trên Salondi, Quý khách cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google (nếu chưa có tài khoản, Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản).

Bước 2:

Quý khách vui lòng kiểm tra lại tính chính xác của địa chỉ giao hàng mặc định (đã được Quý khách cung cấp khi Đăng ký tài khoản). Nếu Quý khách muốn thay đổi địa chỉ mặc định, vui lòng click Chỉnh sửa và nhập địa chỉ mặc định mới vào. Nếu Quý khách chỉ muốn thay đổi địa chỉ giao hàng cho lần mua hàng này, vui lòng BỎ chọn Giao đến địa chỉ mặc định và nhập địa chỉ cần giao vào.

Tiếp theo Quý khách có thể viết lưu ý cho bên giao hàng về thời gian có thể giao (nếu có) và các lưu ý khác tại mục Ghi chú cho bên giao hàng.

Sau cùng xin quý khách vui lòng đọc và chọn “Tôi đồng ý” với toàn bộ Điều kiện và Điều khoản được áp dụng khi tiến hành mua hàng trên Salondi.

Bước 3:

Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán và phương thức giao hàng. Hiện tại Salondi chỉ hỗ trợ phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt (COD). Đối với phương thức giao hàng, Quý khách có thể tùy chọn 1 trong 3 phương thức sau: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng tiêu chuẩn, Giao hàng nhanh.

Sau khi đã hoàn tất cả 3 bước, Quý khách click Xác nhận và Thanh toán để hoàn tất Tiến trình đặt hàng. Salondi sẽ gửi Email hoặc gọi điện thoại để xác nhận Đặt hàng thành công với Quý khách.

Trong toàn bộ tiến trình đặt hàng, Quý khách có thể thêm/ bớt sản phẩm ở cột bên phải của trang Đặt hàng và thanh toán.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong Quá trình mua hàng, xin gọi ngay cho bộ phận CSKH của Salondi: (028) 2253 6294