Hợp tác cùng Salondi
Hợp tác kinh doanh cùng
Là chủ một Salon hoặc Spa, bạn nhận thấy các phương pháp tiếp thị truyền thống bắt đầu kém hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng và kiểm soát hiệu quả kinh doanh hiện tại của mình?

hotline (028) 2253 6294

Về chúng tôi


ĐẶT HẸN LÀM ĐẸP ONLINE – PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠIKHÁM PHÁ

ĐẶT HẸN

TRẢI NGHIỆM
Khám phá nhiều Spa/ Salon làm đẹp xung quanh bạn Lựa chọn dịch vụ, đặt hẹn online nhanh chóng, thanh toán tiện lợi Tận hưởng những trải nghiệm chăm sóc và làm đẹp dành riêng cho bạn
Sử dụng các tiêu chí về:dịch vụ, tên Spa/Salon, địa điểm, thời gian, giá cả,… phù hợp với tìm kiếm của bạn. Đọc và tham khảo các đánh giá của chuyên gia và các thành viên khác. Lựa chọn dịch vụ thông minh, lên kế hoạch làm đẹp với thời gian mong muốn và ngân sách tối ưu. Đặt hẹn , chia sẻ và mời bạn bè cùng tham gia để nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn! Tận hưởng dịch vụ, lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc làm đẹp, thư giãn với bạn bè mình và viết đánh giá cho Spa/Salon để nhận thêm điểm tích lũy và tham gia chương trình quà tặng chỉ dành riêng cho các thành viên của Salondi.


TỪ GHÉT BẢN THÂN MÌNH ĐẾN SỐNG ĐẸP – SỐNG TỰ TIN!

Câu chuyện của tôi cũng bắt đầu như câu chuyện của rất nhiều cô gái khác: Tôi đã từng không thích, hay nói cách khác… tôi ghét ngoại hình của chính bản thân mình. Làn da ngăm đen, mái tóc xoăn tít, thân hình không cân đối luôn là thứ tôi luôn phải đấu tranh để giành thấy sự tự tin trong mỗi lần xuất hiện ở những bữa tiệc hay những buổi gặp gỡ quan trọng. Tuy nhiên, trong suốt một khoảng thời gian khá dài từ lúc sinh ra đến khi lớn lên và qua gần hết thời thiếu nữ, đôi lúc tôi gần như cảm thấy thất vọng và chấp nhận.

Trong cuộc hành trình tìm kiếm một ngoại hình tự tin hơn, niềm hy vọng trong tôi một lần nữa được thắp sáng bởi những chia sẻ về những trải nghiệm làm đẹp thành công của rất nhiều cô gái trên các trang cá nhân của họ. Những cô gái này quyến rũ hơn, tự tin hơn trong cuộc sống và mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp này, những Salon/ Spa họ yêu thích và đánh giá cao với tất cả bạn bè mình. Tiếp nối niềm đam mê chia sẻ và được sẻ chia, cộng đồng làm đẹp Salondi.vn được duy trì và lan tỏa nhằm giúp các cô gái khám phá giá trị của chính bản thân mình, tìm được giải pháp để làm tỏa sáng những nét đẹp tiềm ẩn vốn có, và chúng tôi tin rằng mọi cô gái đều xứng đáng được chăm sóc và tỏa sáng như thế. Sống đẹp – Sống tự tin sẽ không còn là một con đường dài quá xa nữa!